Chọn tranh trang trí phòng bếp như thế nào cho hợp phong thủy


(noithatxline.com ) Chọn trang trang tri phong bep như thế nào là hợp phong thủy? Tranh trang trí bếp nào hỗ trợ tránh tà khí là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bài trí nội thất bếp nấu.

Lựa chọn tranh mang tính mộc

Nội thất bếp nấu luôn rất dồi dào yếu tố Thủy mà Thủy lại đại diện cho của cải, tiền bạc trong gia đình nên rất cần kết hợp với yếu tố Mộc để tài lộc không bị thất thoát ( theo thuyết phong thủy thì Mộc hấp thụ Thủy). Nên tốt nhất, bạn nên treo một bức tranh treo tường mang yếu tố Mộc bên cạnh nguồn nước trong góc bếp để đảm bảo tính hài hòa.
Theo đó, để đảm bảo tính hài hòa phong thủy, tốt nhất gian bếp nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc Mộc để cân bằng không gian này. Để chọn tranh trang trí phòng bếp có Ngũ hành thuộc Mộc thì bạn nên chọn tranh làm bằng chất liệu trúc, gỗ, sợi hoặc loại tranh khung gỗ. Bạn có thể chọn những loại tranh mai, lan, cúc, rừng rậm, thỏ… Màu sắc hợp theo phong thủy nhà bếp thì nên chọn màu xanh da trời, xanh lục, xanh ngọc bích…

2f5f69666cbc80e2d9ad

Chọn tranh nghệ thuậthoa quả, thực phẩm

Đây cũng là mẫu tranh rất phù hợp để treo trong khu bếp bởi những bức tranh trang trí phòng bếp mang tính ẩm thực như thế này sẽ phù hợp với vai trò nấu nướng của nhà bếp.

Chọn vật liệu tranh chống được ẩm ướt

phòng bếp thường mang đặc thù nóng ẩm nên khi chọn tranh trang trí nhà bếp, bạn nên chọn những dòng tranh có nguyên liệu chống được ẩm ướt, dầu mỡ như loại tranh gốm giản đơn, đẹp mắt và hợp phong thủy.
ADH0101 2T50x70 P

Chọn màu sắc tranh nhẹ nhàng

Chọn tranh phong thủy nhà bếp nên chọn những hình có gam màu sáng. Không những hỗ trợ căn bếp thoáng sáng, rộng rãi hơn mà những bức tranh tông màu sáng còn làm giảm độ tương phản, giúp khu bếp ấm áp, hài hòa hơn.
ADH0103
Như vậy, chọn tranh trang trí phòng bếp hợp phong thủy bạn nên chọn những bức tranh có yếu tố Mộc, gam màu sáng nhẹ nhàng để cân bằng, mang đến vượng khí cho gia đình.
Hotline: 01642. 44.88.33 – 0963.386.142
VPGD+ Showroom : Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến